ประเทศไทย

OKUMA

OPEN POSSIBILITIES

เกี่ยวกับโอคุม่า

กลับไปที่ เกี่ยวกับโอคุม่า

ซัพพอร์ตของโอคุม่า

ศูนย์บริการ & อะไหล่

Customer Service & Parts Center

เรามีทีมช่างผู้ชำนาญในประเทศไทยจำนวนมาก ซึ่งเป็นช่างที่ได้รับการฝึกอบรมจากญี่ปุ่น ซึ่งจะสามารถแก้ไขอาการขัดข้องของเครื่องจักรได้อย่างรวดเร็ว

โอคุม่าเทคโนไทยแลนด์มีสต็อคอะไหล่  กว่า 4,500  ชิ้นอีกทั้ง  ยังแชร์อะไหล่ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายของโอคุม่าเทคโนไทยแลนด์และสำนักงานที่สิงคโปร์เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าว่าจะได้รับบริการที่รวดเร็ว

Comments from staff

ความคิดเห็นจากพนักงานช่างผู้เชี่ยวชาญฝ่ายเซอร์วิส ทางทีมเซอร์วิส นอกจากจะทำการซ่อมแซมเครื่องจักรของท่านให้มีสภาพการใช้งานที่ดีแล้ว ยังมุ่งมั่นที่จะให้บริการเสริมเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถใช้เครื่องจักรโอคุม่าในการผลิตงานในระยะยาวได้อย่างสบายใจ เรามีประวัติการส่งมอบเครื่องจักรโอคุม่าทั้งเครื่องเก่าที่ย้ายมาจากบริษัทแม่ และจำหน่ายเครื่องใหม่ในประเทศไทยจำนวนมาก นอกจากนี้ฝ่ายเซอร์วิสยังมีงานบริการอื่นๆ เช่นการเข้าตรวจเช็คสภาพและซ่อมบำรุงเครื่องจักรก่อนที่อุปกรณ์หรือเครื่องจักรจะเกิดการเสียหาย การยกเครื่องและการซ่อมชุดขับเคลื่อนโดยช่างผู้ชำนาญ นอกจากนี้ ในกรณีที่เครื่องหยุดทำงานแบบกะทันหัน โอคุม่าเรายังมีชิ้นส่วนในสต็อกภายในประเทศไว้บริการมากกว่า 1,500 ชนิดที่ตรงกับความต้องการของตลาด เพื่องานซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ที่จำเป็นได้อย่างทันท่วงที เพื่อลดเวลาเครื่องจอด และการใช้เครื่องจักรได้อย่างต่อเนื่อง หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ทีมช่างมืออาชีพของโอคุม่าพร้อมที่จะเข้าให้บริการที่ดีที่สุด

Comments from staff

การอบรมหลักสูตร NC มาสเตอร์

นอกจากนี้ ยังมีการจัดอบรมหลักสูตรต่างๆเป็นประจำ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องจักรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ท่านสามารถเรียนรู้เทคนิคการกลึงและการตัดเฉือนที่มีประสิทธิภาพผ่านการบรรยายและการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติโดยตำราเรียนจะใช้ภาษาไทย เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจเนื้อหาของโปรแกรมได้ง่ายขึ้น
นอกจากนี้ การฝึกอบรมเชิงประยุกต์จะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานมีทักษะที่สูงขึ้นโดยจะเป็นการสอนผ่านเครื่องจักรที่ติดตั้งที่โรงงานของลูกค้าโดยตรง

การอบรมหลักสูตรการใช้เครื่องจักร
การฝึกอบรมการใช้เครื่องจักร
หลักสูตรฝึกอบรม NC มาสเตอร์
NC มาสเตอร์สำหรับการฝึกอบรมการใช้เครื่องจักร
ตัวอย่างของกำหนดการ

ระยะเวลาในการอบรม (Duration)

4 วัน [4 Days] (Time 9:00 to 17:00)

Days(วัน) 1st 2nd 3rd 4th
Details
(รายละเอียด)
Program training Program training Operation training Operation training
with NC Master with Showroom machine
Comments from staff

ทางบริษัทโอคุม่าของเรา ทำงานอย่างหนักทุกวันเพื่อสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของลูกค้า เพื่อเพิ่มศักยภาพการใช้ประโยชน์จากเครื่องจักรโอคุม่าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และได้รับประโยชน์สูงสุด การฝึกอบรมในคอร์ส NC-SCHOOL คือ หลักสูตรที่ให้ความรู้ การใช้งานเครื่องจักรที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วตามยุคสมัย และตามวิวัฒนาการระดับเทคโนโลยีของเครื่องจักร แน่นอนว่าหากคุณเลือกซื้อเครื่องโอคุม่าไปใช้ที่โรงงานเป็นครั้งแรก น่าจะเป็นโอกาสดีสำหรับพนักงานใหม่ของท่านที่ยังไม่มีความรู้พื้นฐาน และประสบการณ์ในการควบคุมการทำงานของเครื่องจักรด้วยคำสั่งเชิงตัวเลขด้วยคอมพิวเตอร์สำหรับเครื่อง CNC นอกจากนี้ หากเป็นพนักงานรุ่นเก่าที่มีประสบการณ์อยู่แล้ว ก็สามารถเข้ารับการอบรม และฝึกฝนผ่านการควบคุมเครื่องจักรจริงได้ที่โชว์รูมของโอคุม่า หากคุณมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่โอคุม่า เรายินดีที่จะอธิบายเนื้อหาของคอร์สการฝึกอบรมอย่างละเอียด ทั้งนี้ บริษัทโอคุม่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจของคุณ สุดท้ายนี้ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบกลับจากคุณในเร็ววันนี้

Comments from staff

ติดต่อเรา